$wpsc_save_headers = 0; $wp_cache_home_path = '/'; $wpsc_save_headers = 0; $wp_cache_home_path = '/'; Giới thiệu về ASK-Elearning | Elearning-ASK

Giới thiệu về ASK-Elearning

Giới thiệu về ASK-Elearning

Chào mừng bạn đến với website E-learning giành riêng cho thành viên Bước Nhảy Vọt!

Cộng đồng Bước Nhảy Vọt là tổ chức kết nối các học viên đã tham dự các chương trình đào tạo tại Công ty cổ phần đào tạo ASK. Cộng đồng của chúng tôi tự nguyện kết nối mở rộng quan hệ, hợp tác kinh doanh, rèn luyện phong cách doanh nhân thời hội nhập, kết nối tri thức qua việc học hỏi lẫn nhau và học hỏi các chuyên gia hàng đầu.

E-learning được được phát triển bởi công ty cổ phần đào tạo ASK với sứ mệnh hỗ trợ trọn đời mọi thành viên bước nhảy vọt được trang bị hệ thống modul bài giảng bổ trợ chuyên sâu.

E-learning với các tính năng vượt trội giúp học viên tham gia đào tạo trực tuyến  nhanh chóng tinh gọn và kịp thời không bị giới hạn bởi không gian và thời gian. Chúng tôi đã xây dựng giải pháp đào tạo trực tuyến giúp thành viên Bước Nhảy Vọt dễ dàng học hỏi và kết nối hơn lúc nào hết.

Đây là một trong những sản phẩm tăng cường hiệu quả hệ thống đào tạo tại ASK  dựa trên nền tảng web, có khả năng mở rộng không giới hạn, môi trường đào tạo trực tuyến hoàn hảo cho cộng đồng Bước Nhảy Vọt. Hệ thống đóng gói và cung cấp nội dung khóa học thông minh, khoa học.

Lợi ích của học viên

Tham gia đào tạo trực tuyến E-learning học viên Bước Nhảy Vọt sẽ sở hữu học phần chuyên sâu trong gói Mini MBA Trị giá 30 triệu đồng.

E-learning được chúng tôi phát triển với tính năng ưu việt:

  • Cá nhân hoá tuyệt đối nội dung và cho phép tái sử dụng kiến thức.
  • Tập trung giúp tự động hóa quá trình sử dụng
  • Dễ dàng sử dụng và trải nghiệm
  • Đáp ứng các tiêu chuẩn về bảo mật

Sứ mệnh của cộng đồng Bước Nhảy Vọt giúp các thành viên: học hỏi kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm, giúp đỡ nhau trong quản lý, kinh doanh  với hoạt động kết nối quan hệ và cơ hội kinh doanh.

Cùng tham gia E-learning để kết nối tri thức,  kết nối kinh doanh – cùng chung tay xây dựng cộng đồng doanh nhân vững mạnh!